Dịch vụ mua hộ hàng hóa nước ngoài

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam , bạn mong muốn có và được những mặt hàng, dòng sản phẩm từ quốc gia nước ngoài. Hoặc anh chị khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu mua những trang thiết bị dòng sản phẩm từ các nước tiên tiến trên thế giới để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Dich vu mua ho hang hoa
Điều khó khăn chung của rất nhiều anh chị em khách hàng là không biết làm cách nào để vận chuyển được hàng hóa từ nước ngoài với tới nước, hoặc không biết làm sao để liên hệ với họ để mua hàng… có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề làm sao? Chính vì vậy DOTA TRADING CO., LTD đã đưa ra gói dịch vụ mua hộ hàng hóa nước ngoài cho khách hàng kiêm luôn cả dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về.


Dịch vụ mua hộ hàng hóa


Bạn đã có thông tin địa chỉ website và dòng sản phẩm , mặt hàng mà mình đã mua trên các website của nước ngoài, bạn mong muốn được nhờ mua hộ hàng hóa từ quốc gia đó về tới Việt Nam. Để được hỗ trợ tốt từ phí chúng tôi mua hộ hàng hóa giúp anh chị, khách hàng cần phải lưu lại địa chỉ đường dẫn… tới thông tin sản phẩm anh chị xác định nhờ mua hộ rồi liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc làm theo hướng dẫn trực tiếp trên website.


Một số lưu ý khi khách hàng nhờ mua hộ hàng từ nước ngoài


Như anh chị khách hàng đã biết việc mua hộ hàng từ quốc gia nước ngoài anh chị không chỉ tuân thủ hàng rào pháp luật của quốc gia trong nước và ngoài nước . Do vậy nếu anh chị chưa có kinh nghiệm hoặc mới lần đầu mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam cách tốt nhất liên hệ đến hotline DOTA TRADING CO., LTD để được tư vấn support miễn phí giúp khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắn hơn trong mua hàng hóa nước ngoài và giảm được chi phí đáng kể.

 

Xem thêm thông tin mua hàng bằng đường biển tại đây http://dogenta.com/van-chuyen-duong-bien