• (08) 6683 3640 - 09388 43 433
  • info@dogenta.com

Bạn đang ở Việt Nam nhưng thường xuyên mua hàng từ nước ngoài. Bạn gặp khó khăn trong việc trao đổi thương lượng giá để mua một lô hàng từ nước ngoài . Bên cạnh đó cũng không có ít anh chị khách hàng đã có được một dòng mặt hàng , sản phẩm kinh doanh cho mình nhưng lại không tìm được những nhà cung cấp mặt hàng đó có một mức giá cạnh tranh hợp lý để mang lại hiệu quả kinh doanh mong muốn.

dich vu thuong luong gia cho doanh nghiep
Có rất nhiều lý do khiến anh chị gặp nhiều rào cản về giá các mặt hàng mình nhập như: chưa từng làm việc với đối tác bán hàng lần nào, chưa có độ uy tín , tin cậy… đủ để họ mang đến cho bạn các mức giá hợp lý. Vậy để tìm nguồn hàng với từ nhà cung cấp bên nước ngoài, để có được nguồn hàng chất lượng và chi phí thấp nhất có thể. Bạn cần một đơn vị uy tín, từng là đối tác mua hàng số lượng lớn hoặc từng quen với việc thương lượng , trả giá . Đến với DOTA TRADING CO., LTD bạn khỏi lo lắng việc này . DOTA TRADING CO., LTD là một trong nhưng công ty tiên phong đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển , mua hộ hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Kinh nghiệm khả năng thương lượng trả giá hộ khách hàng

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt trong việc thương lượng, trả giá, đàm phán với đối tác nước ngoài. Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được nguồn hàng tốt nhất, giá rẻ nhất trên toàn thế giới mà ít công ty doanh nghiệp khác theo kịp ! Kết hợp với sự lưu loát về ngoại ngữ trong việc tiếp cận và thương thảo với đối tác sẽ đem đến cho anh chị sự hài lòng với độ chuyên nghiệp cao nhất.!

 

Mọi chi tiết anh chị liên hệ với Hotline thông tin doanh nghiệp để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn !