Bạn là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức do bất lợi về khoảng cách địa lý hoặc vì một lý do nào đó không có được thông tin đầy đủ từ các đối tác nước ngoài, cũng như khả năng đàm phán, thương thảo có yếu tố nước ngoài còn mới mẻ, xa lạ đối với các anh chị. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp anh chị không thất bại trong môi trường làm ăn quốc tế ngoài khu vực thị trường Việt Nam! 

tim kiem doi tac

Để không thất bại trong môi trường làm việc có tính chuyên môn, chuyên nghiệp cao, độ cạnh tranh khốc liên trên thương trường quốc tế anh chị cần phải bắt nhịp với biên độ biến đổi theo xu thế toàn cầu hóa bằng cách chuyển mình cùng họ. Cách tốt nhất để anh chị có thể tiếp cận khách hàng đi đến thành công là nhờ một doanh nghiệp có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành nhập khẩu ở Việt Nam đứng ra làm việc hộ anh chị khách hàng!
Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hiện có, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Dịch vụ tìm kiếm đối tác

- Mua tận gốc hàng hoá theo yêu cầu từ các nhà cung cấp bên nước ngoài.
- Tiếp cận giúp anh chị gặp các nhà sản xuất uy tín, hỗ trợ đàm phán đi đến thành công.
- Cung cấp phiên dịch, biên dịch viên để đàm phán hợp tác kinh doanh.


Với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tin cậy”, chúng tôi mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường quốc tế, tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương, thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp trong nước với  nước ngoài.

 

Xem thêm chi tiết dịch vụ thương lượng và trả giá cho khách hàng để có giá rẻ nhất tại đây  : http://dogenta.com/thuong-luong-tra-gia